• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Xe Ô tô Vinfast Dòng xe hạng sang cho người Việt

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by bossr368, Dec 5, 2019.

  1. bossr368

   bossr368 New Member

   Xe VinFast được định vị là mẫu xe cao cấp không bắt buộc mẫu xe giá rẻ được tích hợp nhiều tính năng, kỹ thuật cao cấp, vật dụng an toàn đầy đủ. Các tiêu chí hẵng xe Ô tô VinFast đưa ra là tụ hợp vào độ an toàn cao, kiểu dáng sang trọng, kiểu dáng hiện đại, khả năng vận hành dai sức nhất, tằn tiện nhiêm liệu, tầm giá bảo dưỡng, thay thế tốt nhưng giá xe không rẻ mà ở mức nhàng nhàng so sở hữu mặt bằng chung những xe cộng phân khúc.

   [​IMG]

   Bảng giá xe VinFast cập nhật tháng 12/2019

   VinFast sản xuất mức giảm to “3 ko + Ưu đãi” khởi đầu vận dụng từ ngày 01/01/2019, khách hàng ngay tắp lự được giảm giá từ cả 2 chương trình ưu đãi:

   Chính sách giá “3 không” (Không chi phí khấu hao, Không mức giá tài chính, Không lãi)

   Ưu đãi đặc trưng cho các bạn khi chọn xe lô xe thứ nhất giảm 20% tới 40% của chi phí “3 không”

   VinFast chấp thuận không lợi nhuận mong muốn với đến khách hàng thời cơ trải nghiệm sản phẩm Việt Nam đẳng cấp quốc tế. VinFast chuẩn bị sẵn sàng tương trợ tối đa cho công đoạn đầu để sản phẩm tiếp cận được phần lớn nhất tới người sử dụng chung tay xây dựng “Ô tô người Việt dùng cho người Việt”

   [​IMG]

   VinFast ban bố chương trình siêu ưu đãi tài chính dành cho quý khách tậu xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 trả góp trong thời kì từ nay đến ngày 15/02/2020. Theo ấy các bạn vay tậu xe trả góp qua nhà băng sẽ được VinFast miễn tổn phí lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

   Khách hàng sẽ chỉ nên thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm có các ưu đãi sau:

   Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả đa số tiền lãi vay, người dùng chỉ cần tính sổ tiền gốc vay hàng tháng (chỉ 4 triệu đồng/tháng đối với xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

   Từ năm vật dụng 3 trở đi, người mua tự tính sổ tiền gốc và lãi vay sở hữu mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối có xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

   Trong nếu từ năm vật dụng 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ tương trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ buộc phải trả mức lãi suất nhất thiết 10,5%/năm.

   Trong giả dụ từ năm trang bị 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường phải chăng hơn mức 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất tốt hơn này cho khách hàng.

   Xét về chừng độ nhãn hiệu VinFast là một hẵng cung cấp xe mới chưa với phổ biến kinh nghiệm như Huyndai hay Kia trong loại xe cỡ nhỏ nhưng có việc đi tắt đón đầu bằng việc tậu lại kỹ thuật từ hẵng xe Đức chất lượng đồ bền bỉ của xe đã được kiểm nghiệm từ người sử dụng Châu Âu. Về hiệu năng xe cũng với khối động cơ CVT vô cấp được VinFast tinh chỉnh để ưng ý có người tiêu dùng Việt.

   Quy trình mua xe tại các Đại lý VinFast trên toàn quốc

   Đặt cọc mua xe

   Chọn xe và màu xe yêu thích shop mang Đại lý để nhân viên tương trợ chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt cho Đại lý

   Thông tin

   Khách hàng bổ sung thông báo Cá nhân/ Doanh nghiệp

   VinFast tham mưu cho các bạn lựa chọn các phiên bản xe

   Khách hàng ký và hoàn tất Hợp đồng tìm xe

   Thanh toán và Đăng ký

   Quý khách tính sổ giá tiền sắm xe, nếu trả góp hoàn thiện thủ tục cho ngân hàng sau ấy đóng 1 phần tiền đối ứng tậu xe

   Tiến hành đi đăng ký xe, bấm biển số

   Nhận xe

   Đại lý VinFast hoàn thiện xe, kiểm tra, lắp đặt phụ kiện

   Khách hàng mua ngày tới đến ký nhận xe và bàn giao giấy tờ

   Các thủ tục mua xe, nhận xe chỉ mất 2 ngày giả dụ sắm xe trả góp thì lâu hơn thời kì nhận xe từ 3 đến 5 ngày.

   Hotline tư vấn : 0901634386 – Website : http://michaeltung.vn/o-to-vinfast
    

  Share This Page

  -->