• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Xe Ô tô Vinfast Dòng xe hạng sang cho người Việt

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by michaeltung368, Dec 5, 2019.

  1. michaeltung368

   michaeltung368 New Member

   Xe VinFast được định vị là loại xe cao cấp không cần chiếc xe giá rẻ được tích hợp đa dạng tính năng, công nghệ cao cấp, thứ an toàn đầy đủ. Các tiêu chí hẵng xe Ô tô VinFast đưa ra là hội tụ vào độ an toàn cao, bề ngoài sang trọng, thiết kế hiện đại, khả năng vận hành dai sức nhất, hà tiện nhiêm liệu, tầm giá bảo dưỡng, thay thế tốt nhưng giá xe ko rẻ mà ở mức nhàng nhàng so có mặt bằng chung các xe cùng phân khúc.

   [​IMG]

   Bảng giá xe VinFast cập nhật tháng 12/2019

   VinFast sản xuất mức giảm lớn “3 không + Ưu đãi” khởi đầu áp dụng từ ngày 01/01/2019, người mua ngay lập tức được giảm giá từ cả 2 chương trình ưu đãi:

   Chính sách giá “3 không” (Không tầm giá khấu hao, Không mức giá tài chính, Không lãi)

   Ưu đãi đặc trưng cho người dùng lúc mua xe lô xe trước tiên giảm 20% tới 40% của giá tiền “3 không”

   VinFast chấp thuận ko lợi nhuận mong muốn với đến người mua thời cơ trải nghiệm sản phẩm Việt Nam đẳng cấp quốc tế. VinFast chuẩn bị sẵn sàng tương trợ tối đa cho quá trình đầu để sản phẩm tiếp cận được đông đảo nhất tới người sử dụng chung tay xây dựng “Ô tô người Việt chuyên dụng cho người Việt”

   [​IMG]

   VinFast ban bố chương trình vô cùng ưu đãi tài chính dành cho khách hàng tìm xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 trả góp trong thời gian từ nay đến ngày 15/02/2020. Theo ấy các bạn vay chọn xe trả góp qua ngân hàng sẽ được VinFast miễn tổn phí lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

   Khách hàng sẽ chỉ nên tính sổ trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm sở hữu những ưu đãi sau:

   Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả tất cả tiền lãi vay, quý khách chỉ bắt buộc tính sổ tiền gốc vay hàng tháng (chỉ 4 triệu đồng/tháng đối sở hữu xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

   Từ năm vật dụng 3 trở đi, quý khách tự thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất ko vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối có xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

   Trong ví như từ năm vật dụng 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ tương trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, người mua chỉ nên trả mức lãi suất khăng khăng 10,5%/năm.

   Trong trường hợp từ năm trang bị 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường tốt hơn mức 10,5%/năm, nhà băng sẽ vận dụng mức lãi suất rẻ hơn này cho khách hàng.

   Xét về mức độ thương hiệu VinFast là 1 hẵng sản xuất xe mới chưa sở hữu rộng rãi kinh nghiệm như Huyndai hay Kia trong dòng xe cỡ nhỏ nhưng sở hữu việc đi tắt đón đầu bằng việc sắm lại khoa học từ hẵng xe Đức chất lượng đồ dẻo dai của xe đã được kiểm nghiệm từ người tiêu dùng Châu Âu. Về hiệu năng xe cũng có khối động cơ CVT vô cấp được VinFast tinh chỉnh để ưa thích có người sử dụng Việt.

   Quy trình mua xe tại những Đại lý VinFast trên toàn quốc

   Đặt cọc tậu xe

   Chọn xe và màu xe ưa thích cửa hàng sở hữu Đại lý để viên chức tương trợ chuyển khoản hoặc tính sổ tiền mặt cho Đại lý

   Thông tin

   Khách hàng bổ sung thông tin Cá nhân/ Doanh nghiệp

   VinFast tham mưu cho khách hàng lựa chọn những phiên bản xe

   Khách hàng ký và hoàn thành Hợp đồng tìm xe

   Thanh toán và Đăng ký

   Quý khách thanh toán chi phí sắm xe, trường hợp trả góp hoàn thiện thủ tục cho ngân hàng sau đấy đóng 1 phần tiền đối ứng tìm xe

   Tiến hành đi đăng ký xe, bấm biển số

   Nhận xe

   Đại lý VinFast hoàn thiện xe, kiểm tra, lắp đặt phụ kiện

   Khách hàng tậu ngày tới đến ký nhận xe và bàn giao giấy tờ

   Các thủ tục tìm xe, nhận xe chỉ mất 2 ngày trường hợp tìm xe trả góp thì lâu hơn thời gian nhận xe từ 3 tới 5 ngày.

   Hotline tư vấn : 0901634386 – Website : http://michaeltung.vn/o-to-vinfast
    

  Share This Page

  -->