• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện giờ hàng cồn thạch hay cồn khô đã được tiêu dùng nhiều khi phải so sánh với gas ở những hàng quán, tiệc tùng hay nhà hàng vì tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hay cồn thạch đối với những người ban đầu làm sản xuất chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị một cách thực tế kỹ thuật làm cồn khô và cồn thạch.

   Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho quý vị miễn phí pha chế những loại sản phẩm tẩy rửa ví dụ như nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước lau kiếng,...

   Xin Gọi Số ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây hàng cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với viên cồn khô bởi có các lợi thế. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ nên rất là dễ sản xuất và trang thiết bị đơn giản. Cách làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí gây hại & làm cay mắt vì vậy rất an tâm cho khách tiêu dùng.

   Những chi phí cho thiết bị, nguyên vật liệu làm cồn thạch khoảng trung bình 10 đến 20 triệu đồng, mặt bằng khoảng mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu bạn đủ điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động tầm một trăm hoặc hai trăm triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Cách thức làm cồn khô trong khi đốt không làm hại mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn 3 cách thức làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kg cồn/một ngày.

   Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu, không hại đôi mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng đến nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư rất nhỏ. Khả năng làm hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch với những trang thiết bị & nguyên vật liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô & cồn gel là 5 triệu đồng.

   Vui lòng Liên hệ Số Điện Thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Sep 27, 2019

  Share This Page

  -->