• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô đã được phân phối phổ biến khi phải so sánh với bếp gas mini trong các nhà hàng, hàng quán hay đám tiệc do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch đối với người ban đầu làm sản xuất thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ chuyển giao đến quý vị một cách thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quí vị một cách miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa thường dùng như sau: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa bồn cầu & nước vệ sinh kiếng,...

   Liên hệ Số điện thoại- 0122.9625.524 (Anh Thành)

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại sản phẩm cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn nếu so với cồn khô vì có những ưu điểm. Cách thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt lượng do đó rất là an toàn và thiết bị ít đầu tư. Qui trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp. Không mang khói độc hại hay gây cay mắt cho nên rất là an tâm đối với khách tiêu dùng.

   Chi phí dành cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm mười - hai mươi triệu đồng, mặt bằng khoảng 16 mét vuông là làm được đối với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như các bạn đủ tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua thiết bị tự động tầm 1 - 2 trăm triệu để làm ở quy mô lớn.

   Cách làm Cồn Khô

   Công thức làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt, không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có thể thay đổi được chất lượng cồn trong qui trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/1 ngày.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu và không gây hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Đặc biệt không dùng quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, nhân công ít. Những chi phí nhỏ. Có thể làm được hơn một tấn cồn gel một ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn tự tay sản xuất được cồn khô, cồn thạch, cồn gel với các trang thiết bị và hóa chất do tôi có sẵn.

   Giá chuyển giao đối với 1 sản phẩm cồn khô, cồn gel hay cồn thạch: năm triệu đồng.

   Vui lòng Gọi ĐT 0122.9625.524 (Anh Thành) để được tư vấn cụ thể.
    
   Last edited: May 13, 2018

  Share This Page

  -->