• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Gần đây hàng cồn thạch và cồn khô đã được dùng rộng rãi nếu phải so với bếp gas ở những quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hay cồn thạch dành cho những người chuẩn bị kinh doanh chỉ cần vốn ít. Chúng tôi sẽ tư vấn đến quý vị một cách thực tiễn công thức làm cồn khô hay cồn thạch.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quý vị một cách miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa như: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu hoặc nước vệ sinh kiếng,...

   Xin Liên hệ Số ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Công thức làm Cồn Thạch

   Gần đây hàng cồn thạch được bán rộng rãi so với hàng cồn khô do có những lợi thế. Phương pháp sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ nên rất dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi đốt không có cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí gây hại & gây cay mắt vì vậy rất an toàn cho khách hàng tiêu dùng.

   Đầu tư ban đầu dành cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ mười - hai mươi triệu, diện tích tầm mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu các bạn có được tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng một trăm - hai trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn.

   Phương pháp làm Cồn Khô

   Quy trình làm cồn khô khi cháy không làm cay đôi mắt và không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có khả năng thay đổi chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

   Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu, không hại đôi mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng nhiệt. Đặc biệt không cần quá nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư rất thấp. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn một ngày.

   Tôi sẽ tư vấn đến các bạn trực tiếp làm ra cồn khô, cồn thạch và cồn gel cùng với những thiết bị & nguyên vật liệu được tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn gel & cồn khô: 5 triệu đồng.

   Liên hệ SĐT & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Sep 27, 2019
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn khô có lợi hơn so bếp gas mini.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so gas.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều hàng quán & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bình gas.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô có ưu thế hơn so gas.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi hơn so gas.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so gas.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì thế ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc & hàng quán. Dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so gas.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn khô tiện dụng so bếp gas.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    

  Share This Page

  -->