• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tem vỡ, tem bảo hành là gì?

  Discussion in 'Game Giải Trí khác' started by queama, Sep 8, 2019.

  1. queama

   queama New Member

   Tem bảo hành là gì?
   Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường.

   Dịch vụ in tem bảo hành SOC: https://socprinting.vn/in-tem-bao-hanh/

   Tem bảo hành được dùng trong việc chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường, chỉ sử dụng được độc nhất 1 lần. Bên cạnh đó tem bảo hành còn có nhiều tên gọi khác nhau như: tem niêm phong, tem bể, tem giấy bể. Tùy theo cách gọi của mỗi nơi mà tem bảo hành có cách gọi khác nhau.

   Tem bảo hành với kích thước vừa nhỏ cho hợp với kích tấc của sản phẩm. Chúng thường có hình dáng đa dạng như: tem tròn, tem chữ nhật, tem dạng elip, tem hình vuông chúng thường có kích tấc khoảng lớn hơn 1cm.

   Tem bảo hành hình vuông:
   + Tem bảo hành là dạng dai: Sản phẩm này thường được dùng để dán lên các sản phẩm như: rượu nhập cảng, nắp chai dầu gội, niêm phong két sắt, cửa container, … Sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không giòn.
   + Tem bảo hành dạng giòn: Sản phẩm này thường được dùng để dán lên các sản phẩm như: máy vi tính, linh kiện vi tính, điện thoại di động, thiết bị điện tử kỹ thuật số. Nó dùng để niêm phong giúp ngăn chặn gỡ tem ra và tái dán lại.
   Tem bảo hành giòn sau khi in xong, tem sẽ không giòn ngay mà sẽ giòn thiên nhiên sau vài ngày dùng, càng để lâu thì tem sẽ càng giòn.

   Tem bảo hành dạng giòn:
   Tem vỡ, tem bảo hành có giống nhau không?
   Đến đây thì bạn cũng phân biệt được thế nào là tem vỡ, tem bảo hành rồi đúng không. Chúng ta dễ dàng thấy tem vỡ là một dạng của tem bảo hành in trên giấy decal, giấy dễ vỡ. Sản phẩm in thời gian bảo hành lên giúp tăng tính tin tưởng của khách hàng về sản phẩm cũng như giúp nhà sản xuất biết rõ hơn thời gian bảo hành, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng
    

  Share This Page

  -->