• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Phát tờ rơi là gì? Tại sao lại phát tờ rơi?

  Discussion in 'Game Giải Trí khác' started by vincentdovat, Nov 8, 2019.

  1. vincentdovat

   vincentdovat Member

   Tờ rơi là một dạng giấy giới thiệu sản phẩm hoặc lăng xê về một địa điểm giải trí ăn uống, được thiết kế để phát cho những người có nhu cầu mua sản phẩm hay kiêng khu vực giải trí. Tờ rơi có rất nhiều kích tấc và hình trạng khác nhau. Có những tờ rơi rất to như poster, cũng có những tờ rơi rất nhỏ như các, hoặc có những tờ rơi được thiết kế độc đáo theo những hình trạng đặt biệt..https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/thi-truong/chien-luoc-cua-thanh-phat-to-roi-moi-gioi-nao-cung-nen-biet-333962.html


   Một tờ rơi giúp bạn có một thời cơ gây lộn chú ý của mình lên các khách hàng tiềm năng. Nói theo một cách khác, tờ rơi sẽ được những thông tin mà bạn muốn đến tay người tiêu dùng.

   Một tờ rơi thường chứa những hình ảnh đẹp, những hình ảnh độc đáo sáng tạo về sản phẩm hay thông tin mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng. Khi khách hàng tiềm năng nhận được những tờ rơi mà bạn đưa, họ có thể nắm bắt được thông tin của bạn, và giữ chúng cho những lúc cần tới. chẳng những thế, khi các khách hàng này không có nhu cầu, họ vẫn có thể giới thiệu cho bạn bè của họ, những người có nhu cầu đích thực, bằng cách đưa những tờ rơi mà họ được phát. Có nghĩa là, bằng cách nào đó, những tờ rơi mà bạn phát giúp mở mang sản phẩm của bạn đến tay người dùng ngày càng lan rộng và liên tục không dừng.

   - Thiết kế tờ rơi

   Một tờ rơi đạt tiêu chuẩn bổ ích, rõ ràng và có thể sử dụng lại. kích thước và hình trạng của tờ rơi cũng góp phần quan trọng giúp khách hàng nhận biết đặt điểm nổi trội của công ty hay sản phẩm.

   Khi thiết kế một tờ rơi, ý tưởng là quan yếu nhất. Bạn không thể cuộn khách hàng nếu tờ rơi có những ý tưởng đơn điệu, nhàm chán lặp đi lập lại, hay là những ý tưởng phức tạp, cầu kì làm người đọc không thể nắm bắt được, và hẳn nhiên là khi họ đọc được vài dòng là sẽ thấy chán ngay.

   Thiết kế đồ họa cũng góp phần không nhỏ trong khâu truyền bá. Chẳng ai lại muốn cầm trên tay một tờ rơi được thiết kế xoàng xĩnh, nhàm đến mức nhìn còn thấy tẻ nhạt. Nếu tờ rơi của bạn thuộc vào loại này thì bạn nên bỏ ngay kiểu thiết kế đó và hãy làm lại một thứ quyến rũ hơn. Điều quan yếu không phải là bản thiết kế của bạn tốn bao lăm tiền hay bạn tốn bao nhiều thời kì cho mẫu thiết kế đó, mà là khi bạn cầm nó trên tay thì bạn có cảm thấy muốn đọc hay không.

   Thiết kế và ý tưởng tốt nhất là khi chúng được hợp nhất cũng với nội dung mà bạn muốn chuyền đạc. Bạn có bao giờ thấy một tờ rơi có hình trái táo trong khi nội dung giới thiệu của nó lại là nước ép trái chanh không? đương nhiên là không, mọi ý tưởng đều phải làm khách hàng liên tưởng đến điều bạn đang giới thiệu. Nếu bạn làm họ nhớ ra sản phẩm của bạn khi họ nhìn thấy dạng hình hay màu sắc nào đó thì coi như bạn đã thành công.

   Bạn cũng nên chú ý đến kích tấc của in tờ rơi giá rẻ tại tphcm, những tờ rơi quá bự sẽ không vừa với túi xách của khách hàng, họ đơn giản sẽ vứt bỏ sau khi đã đọc xong. Hãy hạn chế kích tấc tối đa nếu được ở khổ A4 (Nếu thiết kế, ý tưởng của bạn không thật sự đủ mạnh để khiến khách hàng cầm nó trên tay về nhà).

   Để quá nhiều chữ cũng là điều cấm kị vì làm người đọc thấy ngán ngẫm. Đặc biệt là với những khách hàng lười đọc. Vậy nên nếu thông báo của bạn không bức phải hiển thị nhiều đoạn văn, hãy thay thế chúng bằng hình ảnh sinh động cụ thể hơn.

   Đây là câu đáp nhiều bạn quan hoài? Và thật sự phát tờ rơi có hiệu quả? Phát tờ rơi có hiệu quả là điều chắc chắn chúng tôi cam kết với bạn. Tờ rơi không chỉ là một tờ giấy màu mè với các chữ nghĩa vô bổ trên đó, tờ rơi là thông ti công ty, cửa hàng , các cương trình khuyến mãi...để khách hàng nhận biết được bạn là ai. Trên quờ các phuong diện thì tờ rơi là dịch vụ quảng cáo giúp khách hàng đến được với các chương trình khuyến mãi của bạn nhanh nhất và trực tiếp nhất.

   Bạn hãy nhớ :

   TỜ RƠI KHÔNG CHỈ LÀ GIẤY-TỜ RƠI LÀ CÁCH ĐỂ KHÁCH HÀNG NHỚ TỚI THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN.
    

  Share This Page

  -->