• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Mã giảm giá Tiki là sao? Lấy ở đâu? Cách sử dụng như thế nào?

  Discussion in 'Game Giải Trí khác' started by dhoang637, Sep 10, 2019.

  1. dhoang637

   dhoang637 New Member

   Khái niệm

   Coupon đó là một chuỗi kí hiệu được tung ra từ shop bán hàng. Sau khi nhập mã này ở bước thanh toán cuối thì người mua hàng sẽ được giảm tiền thanh toán theo giá trị của mã.
   Code giảm giá thường ở trong trong một chương trình giảm giá nào đấy. Lý do là vì mục đích của chúng là nhằm khuyến khích người mua hàng đến với họ. Thay vì giảm giá trực tiếp sản phẩm thì nhà bán hàng sẽ tung ra mã khuyến mãi.

   Nội dung tổng hợp từ: https://magiamgiatikivn.weebly.com/

   Mã khuyến mãi được dùng để nhập vào khi khách hàng mua sắm online. Đối với bạn đó là một trong những cách để giúp bạn tiết kiệm, khi mua sắm qua mạng, bạn dùng mã voucher thì tiền thanh toán của bạn sẽ được giảm đi (giảm bao nhiêu còn tùy thuộc vào giá trị của mã ưu đãi mà bạn dùng).

   Code giảm giá là một trong những phương pháp mà họ tung ra nhằm kích thích người tiêu dùng mua sắm trên shop của họ, cùng với đó mã khuyến mãi cũng là sự ưu đãi mà công ty bán hàng dành cho người tiêu dùng của đơn vị đó.

   Với người mua hàng thì coupon là một trong những cách giúp bạn mua sắm rẻ hơn, nếu biết tìm kiếm và dùng mã giảm giá đúng cách thì việc mua hàng online sẽ rẻ hơn rất nhiều.

   Vì sao nên sử dụng coupon

   Như đã đề cập, voucher là một trong những chương trình khuyến mãi mà công ty bán hàng dành cho khách hàng của mình. Nếu bạn là khách hàng của họ thì dĩ nhiên bạn sẽ được hưởng những khuyến mãi, những lợi ích mà họ dành cho bạn đúng không nào!

   Sử dụng mã mua hàng giá rẻ vừa giúp khách hàng giảm được một khoản chi phí, vừa giúp bạn trở thành khách hàng thông minh. Trong thời buổi thị trường như hiện tại đại đa số các công ty bán hàng lớn đều tung ra các voucher để lôi cuốn khách hàng, nếu bạn là người mua hàng thông thái sẽ biết rằng nên sử dụng những khuyến mãi này để tiết kiệm chi phí cho mình và gia đình bạn.

   Cách lấy mã giảm giá

   Thường thường, khi giới thiệu voucher thì họ sẽ công khai để người mua hàng của họ được biết. Tuy nhiên, có nhiều khi họ tung ra mã voucher cho một nhóm người mua hàng nào đấy mà thôi, thỉnh thoảng là chỉ một người mua hàng.

   Nhiều nơi san sẻ mã giảm giá để người tiêu dùng có thể lấy được. Đấy là các forum trên mạng Internet hoặc các nhóm san sẻ trên mạng xã hội, chẳng hạn như facebook là một ví dụ.

   Làm sao để dùng voucher

   Làm sao để dùng voucher nhìn chung không có gì khó khăn cả. Người mua hàng phải nhập voucher mà bạn đã có được vào ô nhập mã mua hàng giá rẻ. Thường thường ô này chỉ thấy được ở bước sau cùng trong các bước đặt hàng. Mục đích của việc này là để chắc ăn rằng chỉ những người thực chất có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được mã giảm giá.

   Đôi nét về mã voucher

   Thường thường, một đơn mua hàng chỉ áp được duy nhất một mã mua hàng giá rẻ. Do đó mà bạn nên áp dụng mã voucher có giá trị tốt nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Khi bạn đã áp dụng coupon rồi mà bạn không mua hàng nữa đó thì sẽ không lấy lại được mã khuyến mãi đó nữa.
    

  Share This Page

  -->