• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Cách Thức Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 New Member

   Hiện giờ viên cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi khi so sánh với bình gas mini ở những nhà hàng, đám tiệc, hàng quán bởi đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô dành cho những người ban đầu sản xuất chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến bạn một cách thực tế công thức làm cồn thạch & cồn khô.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa quen thuộc sau đây: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hay nước tẩy rửa kiếng,...

   Xin Gọi Số đt hay Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Cách thức làm Cồn Thạch

   Hiện nay hàng cồn thạch đã được sử dụng phổ biến hơn so với sản phẩm cồn khô do có các ưu điểm. Phương pháp làm cồn thạch không sử dụng nhiệt độ nên rất dễ làm và trang thiết bị đơn giản. Qui trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi làm sạch bếp. Không mang khí độc và gây cay mắt do đó rất an toàn cho khách tiêu dùng.

   Đầu tư ban đầu đối với nguyên vật liệu và trang thiết bị làm cồn thạch chỉ dao động 10 đến 20 triệu đồng, mặt bằng tầm 16m2 là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu như quí vị đủ điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị tự động dao động 1 đến 2 trăm triệu để làm đối với quy mô lớn hơn.

   Cách thức làm Cồn Khô

   Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không gây hại mắt, không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quí vị 3 cách thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có thể điều chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình làm. nguyên liệu, thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/ngày.

   Qui trình sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu, không làm cay đôi mắt. Kỹ thuật làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng quá nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí thấp. Khả năng làm ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến quý vị trực tiếp sản xuất ra cồn gel, cồn khô, cồn thạch với những trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu do chúng tôi có sẵn.

   Giá hướng dẫn đối với mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn khô hay cồn gel: 5 triệu đồng.

   Liên Hệ số đt hay Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 26, 2018

  Share This Page

  -->