• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • cách thức điều trị nám bằng những bí quyết tự nhiên

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by collagenlagi, Jun 13, 2018.

  1. collagenlagi

   collagenlagi New Member

   Tránh ánh nắng, ăn các đồ ăn vô số vitamin C và chất dinh dưỡng vitamin E, đồ ăn uống giàu selen, xóa da chết và cấp ẩm da thường xuyên, đồng thời giữ cho trạng thái luôn vui vẻ là những biện pháp giản đơn góp phần loại bỏ khô nám.

   1. Tránh ánh nắng

   Để tránh sạm nám, khi ra nắng, bạn cần đội nón rộng vành, khăn che mặt, hoặc thoa kem chống nắng có chỉ số chống nắng SPF làm từ 30 trở lên trên. Kem chống nắng phải được xoa trước khi ra nắng 30 phút, chú ý chẳng thoa kem chống nắng lên vùng da trước ấy đã được thoa kem dưỡng da; nếu có khả năng, cần tránh ra đường vào khi nắng nóng nảy, làm từ 10h sáng đến 3h chiều.

   Tránh sử dụng các loại mỹ phẩm làm trắng da fake, những dòng mỹ phẩm này có tác dụng lột tẩy, gây cho da bị bào mòn, phát triển thành mỏng mảnh, chịu tác hại của ánh nắng mặt trời, bụi bám nhiều hơn và dễ bị sạm hơn.
   2. đồ ăn đề phòng khô sạm nám

   Để ngăn ngừa nám da, những bạn gái nên có khẩu phần dinh dưỡng hợp, kéo dài thường xuyên thực phẩm có chứa nhiều glutathone như: cà chua, để dự phòng được sự nhiễm sắc tố và sự làm thành vết nám.

   những thực phẩm chứa nhiều selen như: măng, nấm, hành tây, tỏi, trứng, cá, tôm, sò biển, gan... rất khả quan bên trong việc phòng ngừa sinh ra nám da. Selen giúp thân thể chuyển hóa thành những glutathione bên trong thân người, có công dụng đề phòng sạm nám.

   các trái cây giàu vitamin C như táo, cam, bưởi, quít, lê, cà chua, chanh có khả năng cắt bớt sự tạo ra sắc tố, dự phòng hắc sắc tố bị nhiễm mạn tính bên trong da.

   vitamin E cũng có tác dụng bớt sự làm thành sạm nám. vitamin E chứa lúa mì, dầu vừng, dầu đậu phộng, trong các loại đậu và rau xanh

   Và để tránh bị sạm nám, bạn gái cần hạn chế tối đa những đồ ăn uống gây nên kích thích như: ớt, hạt tiêu, rượu, bia thuốc lá…

   3. xóa da chết

   do các vết thâm nám được làm thành làm bởi tầng gốc căn bản nhất của da cần các sản phẩm làm phai vết thâm nám công hiệu đều phải bắt nguồn làm bởi phần da sâu nhất, cùng lúc có tác dụng xóa trừ da chết và làm phai vết chàm sạm làm bởi ở trong ra ngoài. hàng tuần, chúng ta có khả năng xóa da chết trên khuôn mặt, sau ấy mới là nuôi nấng và bảo đảm an toàn da.[​IMG]

   4. cấp ẩm đều đặn

   tẩy da chết là một liệu trình thanh trừ rửa cho sạch, nó gây nên các vết thâm sạm trên tế bào biểu so bì da “rơi rụng” xuống, bề mặt da phát triển thành sạch. tuy nhiên, da lúc vừa mới được tẩy da chết thì nên phải được cấp ẩm, dung nạp thêm thêm nước vào các chất dinh dưỡng. Lượng nước đầy đủ có khả năng giữ cho da trao đổi chất chất lượng hơn, đẩy tức tốc quá trình làm phai vết chàm sạm.
   https://cachchonglaohoa.wordpress.com/2018/05/29/mat-bi-nam-mun-ram-nang-dung-quen-mat-na-hong-sam/

   5. xúc cảm luôn vui vẻ

   vết thâm nám xuất hiện có ảnh hưởng khắn khít đến nội tiết và tâm trạng. bởi vậy, nếu chỉ sử dụng các mặt hàng dưỡng da có tác dụng làm trắng để củng cố các vết chàm nám thì hiệu quả sẽ cực giảm bớt. Điều quan trọng là những bạn nên có xúc cảm luôn vui vẻ và đậu phộng quan thì những vết thâm nám mới có khả năng chậm lây lan ra và biệt tăm đi được.
    

  Share This Page

  -->